Marketing Contents Idea - sáng tạo nội dung marketing hiệu quả

Bạn là một "marketer" ?
Bạn ngày nào cũng viết bài 1 cách nhàm chán, lặp đi lặp lại?
Bạn ngày nào cũng đóng vai một Copier?
Bạn cảm thấy những nội dung mình viết không hề có giá trị?
Thậm chí bạn phải chi rất nhiều chi phí thuê viết contents marketing & quảng cáo cho các kênh lớn mà vẫn không mấy hiệu quả?

VẤN ĐỀ Ở CHỖ ...?

  • Không sáng tạo được ý tưởng
  • Content không nổi bật, khác biệt, thu hút được truyền thông.
  • Chưa đáp ứng được số lượng bài viết.
  • Copy nhưng không chỉnh sửa, không có cái riêng.
  • ....

Tóm lại, bạn cần phải thay đổi tư duy, tìm một giải pháp lâu dài, bền vững để sáng tạo nội dung marketing. Có người nói rằng: NỘI DỤNG đến với Khách hàng  giống như hình ảnh người con gái trong mắt 1 kẻ đa tình vậy.  Nếu không biết cách làm đẹp, quyến rũ được đối phương, thì họ sẽ sẵn sàng chuyển sang một đối tượng khác, thậm chí là đối thủ của mình. Vậy,  làm thế nào để thu hút, quyến rũ được khách hàng ? Và làm thế nào để giữ chân khách hàng cũ?....

Diễn giả Trương Văn Hòa -  sáng lập lamgiau247.com top 1 Việt Nam - người đã có hơn 5 năm kinh nghiệm về marketing và internet, sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm quý báu của mình về phương thức , & những ý tưởng sáng tạo NỘI DUNG marketing hiệu quả và bí quyết trở thành một nhà Marketing thành công và chuyên nghiệp:

18h30 tối 16/03 này, Khóa học Marketing Contents Idea sẽ diễn ra tại hội trường Phòng hội thảo khu không gian văn hóa Đông Tây, 99 Ngụy Như Kon Tum, Hà Nội - là 1 món quà thật sự ý nghĩa đối với các chủ doanh nghiệp, nhà marketing muốn tăng doanh số bán hàng, muốn có nhiều khách hàng quan tâm tới sản phẩm của mình.

Chỉ còn ít ngày cho sự kiện này!!! Nếu bạn quan tâm và thật sự muốn nhận món quà đặc biệt này, hãy :

 


What do you think?

Copyright 2014 (c) All Rights Reserved
Privacy Policy - Disclaimer - Terms of Service

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.