Hướng dẫn tạo website với blogger

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể dễ dàng để tạo 1 website trên nền tảng blogspot của Google cho riêng mình mà hoàn toàn miễn phí. Đối với dạng nền tảng blogspot này được hỗ trợ SEO cho website của bạn rất tốt, nếu bạn đang có nhu cầu làm SEO thì blogspot là một trong những lựa chọn hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.

Giờ hãy bắt tay vào để xây dựng một website trên nền tảng blogspot cho riêng bạn:

Bước 1: Để có thể tạo được 1 wesbite trên nền tảng blogger của Google các bạn cần phải có 1 tài khoản gmail của Google. Để có được tài khoản gmail của Google các bạn <a href="http://www.hoclamgiau you could check here.vn/home/MyStoryDetail.aspx?memberid=4284&id=73139″>click vào đây và làm theo hướng dẫn để tạo email với Google.

Bước 2: Bạn truy cập vào địa chỉ: http://blogger.com
Đăng nhập bằng địa chỉ gmail của bạn vừa tạo.  Tại đây bạn nhập địa chỉ gmail và mật khẩu bạn đã đăng ký và nhấn Sign in.

HỌC + LÀM = GIÀU Con Đường Thành Công

 

Google sẽ đưa ra một thông báo đón nhận bạn đến với hệ thông Blogger và yêu cầu bạn xác nhận tiểu sử của mình, đơn giản bạn chỉ cần nhấn Tiếp tục với Blogger

 

HỌC + LÀM = GIÀU Con Đường Thành Công


Bước 3:

Giờ bạn đã tham gia hệ thống Blogger rồi và cần nhấp vào Blog mới là bạn có thể tạo cho mình một website trên nền tảng blogger.

 

HỌC + LÀM = GIÀU Con Đường Thành Công


Khi nhấp vào Blog mới một hộp thông báo hiện ra và yêu cầu bạn nhập tiêu đề của website và địa chỉ website vào và lựa chọn mẫu phù hợp và nhấn Tạo blog!

 

HỌC + LÀM = GIÀU Con Đường Thành Công


Như vậy bạn đã hoàn thành quá trình tạo 1 website dựa trên nền tảng blogger của Google. Giờ bạn có thể viết bài và truy cập vào trang chủ website của bạn vừa tạo thông qua bảng điều khiển như hình bên dưới.

 

HỌC + LÀM = GIÀU Con Đường Thành Công


Để đăng bài viết bạn nhấp vào biểu tượng A như trong hình trên và biên soạn bài viết.

Để truy cập vào phần quản lý bạn nhấp vào biểu tượng B như trong hình trên.

Để xem website của mình bạn nhấp vào biểu tượng C như trong hình Trên.

Nếu có thắc mắc gì các bạn vui lòng để lại comment bên dưới chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn.

Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *