MỘT NGƯỜI TÀI GIỎI NẾU MUỐN THÀNH CÔNG CẦN BIẾT LÙI HAY TIẾN KỊP THỜI ĐỂ TẬP THỂ CÙNG TIẾN. SỰ THĂNG TIẾN CỦA MỖI CÁ NHÂN BỀN VỮNG VÀ THẬT SỰ CÓ Ý NGHĨA KHI ĐẶT VÀO SỰ THÀNH CÔNG CHUNG CỦA TẬP THỂ. 

 


Thế giới con người bắt đầu với chỉ một cá nhân, một vài người rồi sau đó tập hợp lại thành 1 nhóm liên kết, cùng nhau làm việc, bảo vệ nhau để sinh tồn. 
Hiện nay,  làm việc theo đội nhóm là một trong những phương thức làm việc rất hiệu quả và ngày càng được nhiều công ty, tổ chức áp dụng vào trong công việc.

Làm việc theo đội nhóm không những giúp GIA TĂNG HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG của tổ chức mà còn giúp cho mỗi cá nhân trong tổ chức phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Như chúng ta đã thấy những lợi ích mà làm việc theo nhóm mang lại là rất lớn, song làm việc theo nhóm cũng gặp không ít khó khăn và trở ngại dẫn đến năng suất, chất lượng công việc của tổ chức đôi khi cũng không được như mong đợi.  Nhiều nhóm xảy ra xung đột và dẫn đến tan rã...

 Bạn và đội nhóm của mình có đang gặp phải điều tương tự như vậy?

Nên nhớ rằng, mỗi cá nhân sẽ có một phong cách hành vi giao tiếp khác nhau, cách tư duy và cách làm việc khác nhau. Vì vậy, muốn có đội nhóm làm việc hiệu quả thực sự thì cần phải xây dựng một mô hình làm việc nhóm dựa trên nền tảng cơ bản từ những kiến thức về đội nhóm cũng như về con người.

HÃY THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH Khóa DISC chuyên sâu - Coaching và huấn luyện đội nhóm của diễn giả Lê Minh Tuấn, người truyền cảm hứng cho hàng ngàn doanh nhân thay đổi cách kinh doanh của họ, tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ.

ừĐây là những gì bạn sẽ nhận được khi tham dự khóa học...

  • Khám phá sức mạnh bản thân: Khả năng, nhược điểm, định hướng nghề nghiệp,phát huy điểm mạnh sẵn có.
  • Giúp đỡ khách hàng gia tăng doanh số: cách nhận diện thấu hiểu khách hàng trong 30s, xây dựng mối quan hệ hiệu quả với từng kiểu người khác nhau.
  • Cách thức xây dựng kịch bản bán hàng cho từng nhóm khách hàng DISC.
  • Xây dựng đội nhóm và nâng cao khả năng lãnh đạo: Xác định khả năng và ưu điểm của từng nhân sự, Cải thiện khả năng làm việc nhóm và xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh.
  • Gia tăng khách hàng và phát triển kinh doanh...

    Nhanh tay đăng ký để nhận được vé ưu đãi đến hết ngày 03/04/2017.
    Giá ưu đãi chỉ còn: 

Thời gian diễn ra khóa học: 02 ngày mùng 08 - 09/4/2017 từ 8h00-17h00 

Địa điểm dự kiến: Số 152 Phó Đức Chính

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.